tuổi trẻ nhật báo

tuổi trẻ cuối tuần

tuổi trẻ cười

tuổi trẻ đặc san

giới thiệu

hướng dẫn

User profile
Banner giới thiệu
Tuổi trẻ sao

NHẬT BÁO TUỔI TRẺ

Là sản phẩm nòng cốt của Tuổi Trẻ, hiện là nhật báo có số phát hành cao nhất Việt Nam.

Nội dung của nhật báo Tuổi Trẻ luôn trung thành với lý tưởng đấu tranh với những cái xấu, bảo vệ cái đẹp, ủng hộ sự tiến bộ. Đồng thời, luôn thể hiện tính nghĩa hiệp, nhân văn trong từng bài viết, từng trang báo.

Nhật báo Tuổi Trẻ phiên bản E–Paper sẽ được tặng kèm trong gói thành viên Tuổi Trẻ Sao.

Tuổi trẻ sao

BÁO TUỔI TRẺ CƯỜI

TỜ BÁO TRÀO PHÚNG THỌ NHẤT VIỆT NAM

Tuổi Trẻ Cười tờ báo châm biếm và trào phúng duy nhất Việt Nam với tuổi đời gần 40 năm.

Tuổi Trẻ Cười ra đời ngày 1-1-1984. Ba người có vai trò trụ cột chủ trương và thúc đẩy sự ra mắt của Tuổi Trẻ Cười là Cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt, ông Nguyễn Văn Trấn (bí danh Bảy Trấn, nhà cách mạng lão thành, nhà báo) và Nhà báo Trần Bạch Đằng. Ông Bảy Trấn là người đặt ra bút danh chung Hai Cù Nèo, nhân vật đã trở thành bút danh chung cho báo Tuổi Trẻ Cười ngày hôm nay.

Ngoài Hai Cù Nèo, còn một hệ thống các nhân vật nổi tiếng của tờ báo: Cô Tú, LinDa Kiều… và những chuyên mục nổi tiếng: Quán Mắc Cỡ, Hội chợ Cười, Nụ Cười Nhập Khẩu, Tiệm Tạp Hóa Hai Cù Nèo, Bức Tranh Vân Cẩu… và đây còn là tờ báo duy nhất có Câu lạc bộ Họa Sĩ Biếm quy tụ những họa sĩ biếm hàng đầu Việt Nam.

Tuổi trẻ sao

TUỔI TRẺ CUỐI TUẦN

TUẦN BÁO CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI HẤP DẪN

Qua 40 năm hiện diện, Tuổi Trẻ Cuối Tuần (Ra đời ngày 16 -1- 1983 với tên gọi ban đầu là Tuổi Trẻ Chủ Nhật) duy trì bản sắc tuần báo hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chính trị - quốc tế - văn hóa - xã hội….

Bạn sẽ tìm thấy ở đây, trên cả ấn phẩm báo in và online, những bài viết của các chuyên gia hàng đầu phân tích, bình luận và dự báo các vấn đề kinh tế chính trị xã hội lớn trong nước và quốc tế, những câu chuyện nhân văn và trí tuệ.

Chúng tôi giữ vững một không gian rộng mở cho những quan điểm độc lập, sáng tạo, đa chiều và thiết thực, đóng góp thúc đẩy tiến bộ và bình đẳng. Chúng tôi khích lệ tranh luận lành mạnh, công bằng và tôn trọng. Chúng tôi không ngừng theo đuổi những ý tưởng mới trên nền tảng báo chí minh bạch và can đảm. Cùng bạn, chúng tôi góp những lời bàn trong sáng cho xã hội.

Tuổi trẻ sao

ĐẶC SAN TUỔI TRẺ

Nội dung của Đặc San Tuổi Trẻ luôn trung thành với lý tưởng đấu tranh với những cái xấu, bảo vệ cái đẹp, ủng hộ sự tiến bộ. Đồng thời, luôn thể hiện tính nghĩa hiệp, nhân văn trong từng bài viết, từng trang báo.

Gói Tuổi Trẻ Sao & E-Paper

Đăng ký càng nhiều, ưu đãi càng lớn.

Chọn gói Tuổi Trẻ E-Paper của bạn

Lựa chọn gói Tuổi Trẻ E-Paper để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn đặc biệt chỉ có trên ấn phẩm in của báo Tuổi Trẻ!
Thành viên tuổi trẻ Tuổi trẻ cuối tuầnTuổi trẻ cườiTuổi trẻ đặc san